Smart Screen Solutions Changing The Way Of Marketing

By | November 21, 2021
โซลูชันหน้าจออัจฉริยะเปลี่ยนวิถีการตลาด

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่เรามองสิ่งต่างๆ ไม่เพียงเพิ่มความสะดวกในชีวิตของเราเท่านั้น แต่ยังนำการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนอาศัยอยู่โดยไม่มีโทรศัพท์มือถือ Smart Glass ไม่มีอะไรผิดปกติและไม่มีใครบ่น แต่ตอนนี้ คนที่ไม่มีสมาร์ทโฟนอย่างนึกไม่ถึง ผู้คนไม่สามารถออกไปได้แม้แต่วินาทีเดียวหากไม่มีอุปกรณ์อัจฉริยะ อันที่จริงเราพึ่งพาแกดเจ็ตของเราเป็นอย่างมาก และก็จริงด้วยว่าในตอนแรก เราตั้งคำถามบางอย่าง เช่น โซลูชันหน้าจอสัมผัส ในตอนแรกไม่มีใครมีความคิดแม้แต่น้อยว่าเราจะเริ่มขึ้นอยู่กับมัน และมันจะเป็นกฎที่ยิ่งใหญ่ในการเติบโตและการพัฒนาของบริษัท
Smart Screen Solutions Changing The Way Of Marketing | Krimson Dobermans
สมาร์ทหน้าจอช่วยในการเติบโตและการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างไร?

โซลูชันหน้าจอสัมผัสในแง่ที่ดีกว่านั้นเรียกว่าโซลูชันหน้าจออัจฉริยะ มีการเพิ่มคำว่า 'ฉลาด' เพื่อให้ดูพอเพียง เราเห็นหน้าจอสมาร์ทแรกบนโทรศัพท์มือถือของเรา หน้าจอนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ปุ่มบนอุปกรณ์เหล่านี้ และโซลูชันนี้ช่วยพัฒนาแกดเจ็ตเพิ่มเติม และในไม่ช้า เราก็มีแท็บเล็ต จอทีวี และแล็ปท็อปที่ควบคุมผ่านหน้าจอตามลำดับ
ในปัจจุบันไม่ว่าจะมองไปทางไหน จะพบว่ามีการใช้โซลูชั่นนี้ในวงกว้างโดยเฉพาะในประเทศที่พัฒนาแล้ว ธุรกิจในเมืองใหญ่กำลังใช้โซลูชันนี้เป็นวิธีการตลาด ตัวอย่างหนึ่งคือการค้าปลีก พวกเขากำลังใช้ประโยชน์จากโซลูชันหน้าจออัจฉริยะอย่างเต็มที่เพื่อดึงดูดลูกค้า พวกเขาใช้คุณสมบัติโพรเจกไทล์เพื่อฉายแบรนด์ของตนบนหน้าจอขนาดใหญ่ เรารู้ว่าโปรเจ็กเตอร์ต้องการหน้าจอสีขาวล้วนเพื่อแสดงผล แต่การพัฒนาเทคโนโลยีทำให้โปรเจ็กเตอร์เหล่านี้สามารถแสดงผลบนอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะฉายภาพอะไร ก็ยังคงสดใสและมีสีสัน จากการศึกษาพบว่าร้านค้าที่ใช้โปรเจ็กไทล์สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นและทำให้ขายได้มากขึ้น ด้วยวิธีนี้จะช่วยเพิ่มการเติบโตและการพัฒนาของเศรษฐกิจ
Building a Marketing Strategy for Your Business
โพรเจกไทล์เหล่านี้ดึงดูดลูกค้ามากขึ้นอย่างไร?

แบรนด์ใหญ่หรือร้านค้าขนาดเล็กกำลังใช้สิ่งนี้เพื่อทำให้ธุรกิจของพวกเขาดูน่าดึงดูด และช่วยดึงดูดความสนใจได้มาก เนื่องจากเราอยู่ในยุคแฟชั่นแรกๆ เทรนด์แฟชั่นก็เปลี่ยนทุกจุดอ่อน การหาของใหม่ทุกอันที่อ่อนแอนั้นมีราคาแพง และค่าแรงในการแขวนคอพวกมัน โพรเจกไทล์ช่วยประหยัดต้นทุนและยั่งยืนแทน อย่างไรก็ตาม ลูกค้าต่างก็รักและสนับสนุนธุรกิจที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสูญเสียน้อยที่สุด นอกจากนี้ สารละลายโพรเจกไทล์ยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการโฆษณา มันเร็วกว่าและเป็นการลงทุนครั้งเดียว

กำหนดได้อย่างเดียวว่าจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมในด้านนี้เนื่องจากเทคโนโลยีดีขึ้นเรื่อยๆ บางทีอาจจะเร็วกว่านี้ที่เราจะได้เห็นขีปนาวุธ 3 มิติ และยุคใหม่ของการโฆษณาและการตลาดจะเริ่มต้นขึ้น ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากมีบริษัทเทคโนโลยีเพียงไม่กี่แห่งที่ประสบความสำเร็จในการแก้ปัญหาแบบโพรเจกไทล์สามมิติแล้ว